ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศโรงเรียนนาขยาดวิทยาคาร เรื่อง การสอนชดเชยวันหยุด
เนื่องจากเหตุพิเศษอุทกภัย (น้ำท่วม) มีการหยุดเรียนเป็นเวลา 3 วัน เพื่อให้นักเรียนมีเวลาเรียนครบตามที่กำหนดไว้ในหลักสูตร โรงเรียนนาขยาดวิทยาคารจึงจัดการเรียนการสอนชดเชยดังนี้
                        		</td>
                             </tr>

</table>

<div style= โพสเมื่อ : 10 ธ.ค. 2563,13:22   อ่าน 82 ครั้ง