โรงเรียนนาขยาดวิทยาคาร ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวพิมพ์ลภัส จันทคาธ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/2 ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ประเภททีมหญิง ในการแข่งขันกีฬาเปตอง การแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 37 ฝึกซ้อมโดยนายดาหยาด สดิน ครูโรงเรียนนาขยาดวิทยาคาร ณ สนามเปตอง มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง อำเภอป่าพะยอม จังหวัดพัทลุง