วันอังคาร ที่ 9 เดือน สิงหาคม พ.ศ. 2565 นางสาวกาญจุรี หมื่นอักษร ผู้อำนวยการโรงเรียนนาขยาดวิทยาคาร พร้อมด้วยคณะครูผู้เกี่ยวข้อง ร่วมต้อนรับคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิด้านลูกเสือ จากสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพัทลุง เพื่อรับการนิเทศการจัดกิจกรรมลูกเสือในสถานศึกษา ณ ห้องลูกเสือ โรงเรียนนาขยาดวิทยาคาร