ผลการคัดเลือกผลงานกิจกรรมการเรียนรู้ ภายใต้โครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรมและธรรมาภิบาลในสถานศึกษา (โรงเรียนสุจริต) ระดับเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพัทลุง
????กิจกรรมถอดบทเรียน ครูผู้สอน
#รางวัลระดับดีมาก นายวิศรุต คงเทพ ครูโรงเรียนนาขยาดวิทยาคาร
????กิจกรรมนำเสนอนวัตกรรมการใช้หลักสูตรต้านทุจริต
#รางวัลระดับดี. โรงเรียนนาขยาดวิทยาคาร โดยนางสาวสุฑาทิพย์ สงคง