นักเรียนโรงเรียนนาขยาดวิทยาคารร่วมกันจัดถุงยังชีพ ออกเยี่ยมครู และนักเรียนโรงเรียนนาขยาดวิทยาคารที่กำลังกักตัวเพื่อรอตรวจการติดเชื้อโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)
วันอังคาร ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ.2564 นางสาวกาญจุรี หมื่นอักษร ผู้อำนวยการโรงเรียนนาขยาดวิทยาคาร มอบหมายให้ นายวิศรุต คงเทพ ครูผู้ช่วยโรงเรียนนาขยาดวิทยาคารนำตัวแทนสภานักเรียนโรงเรียนนาขยาดวิทยาคารร่วมกันจัดถุงยังชีพ ออกเยี่ยมครูโรงเรียนนาขยาดวิทยาคาร จำนวน 2 คน และนักเรียนโรงเรียนนาขยาดวิทยาคารจำนวน 7 คน ที่กำลังกักตัวเพื่อรอตรวจการติดเชื้อโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกครัวเรือน ขอให้ทุกคนปลอดภัย และอดทนสู้กับสถานการณ์ที่กำลังเกิดขึ้น